เปิดภาคเรียนระดับหลักสูตรอนุปริญญา
          วันที่ 15 มิถุนายน 2567 เนื่องด้วยวันเปิดภาคเรียนวันแรก หลักสูตรอนุปริญญา ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร นายวิชัย ชวนรักษาสัตยฺ์ เข้าพบปะพูดคุยกับนักศึกษา สาขาการปกครองท้องถิ่น หน่วยจัดการศึกษาสากเหล็ก และ นายประเสริฐ เฉยดิฐ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เข้าพบปะพูดคุย นักศึกษา สาขาการปกครองท้องถิ่น และ สาขาการบัญชี ภาคเสาร์-อาทิตย์ ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร