การถ่ายทอดองค์ความรู้ศิลปวัฒนธรรมอาหารพื้นถิ่นเมืองพิจิตร
          วันที่ 19 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร งานทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม จัดกิจกรรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ศิลปวัฒนธรรมอาหารพื้นถิ่นเมืองพิจิตรให้กับนักศึกษา และสาธิตการทำข้าวโป่งขนมไทยพื้นบ้านของชาววังกรดมาตั้งแต่โบราณ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ขนมไทยเอาไว้เพื่อให้ชนรุ่นหลังได้รู้จัก และสามารถนำไปประกอบอาชีพได้ ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร











© วิทยาลัยชุมชนพิจิตร