วันที่ 24 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาการจัดการศึกษาตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษา ให้แก่คณะครูอาจารย์ประจำหลักสูตร เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ พัฒนาการดำเนินการตามเกณฑ์ AUN-QA ณ ห้องประชุมคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก