มอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษา (ทุน อบจ.)
          วันที่ 29 สิงหาคม 2567 ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชน มอบทุนการศึกษา (ทุน อบจ.) ตามโครงการทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาและการให้ความช่วยเหลือนักศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 ได้รับทุนทั้งหมด 152 ทุน จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตร เพื่อส่งเสริมพัฒนาชีวิต ช่วยเหลือนักศึกษา เป็นค่าใช้จ่ายในการศึกษา ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร