วันที่ 29 - 30 สิงหาคม 2567 คณะครูอาจารย์ได้นำนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้โตโยต้าเมืองสีเขียว เพื่อสร้างจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมให้ชุมชนท้องถิ่นลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ และก๊าซเรือนกระจก อย่างเป็นรูปธรรม โดยมีนักศึกษาร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 142 คน ณ ศูนย์การเรียนรู้โตโยต้าเมืองสีเขียว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา