ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการทบทวนและจัดทำโครงการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามแผนพัฒนาความเป็นเลิศสถานบันวิทยาลัยชุมชน ระยะ 5 ปี
          วันที่ 2 - 4 กันยายน 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การทบทวนและจัดทำโครงการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามแผนพัฒนาความเป็นเลิศสถานบันวิทยาลัยชุมชน ระยะ5 ปี 2566-2570” เพื่อชี้แจงเกณฑ์การจัดสรรงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2568 ทบทวนและปรับปรุงโครงการให้สอดคล้องกับเกณฑ์การจัดสรรงบประมาณรายจ่ายประจำปี งบประมาณ พ.ศ. 2568 และจัดทำโครงการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ