วันที่ 7 กันยายน 2567 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาสากเหล็ก ห้องเรียนโรงเรียนบ้านเขาชะโงก เพื่อให้ขวัญและกำลังใจในการเรียนการสอน พร้อมรับฟังปัญหาข้อเสนอแนะต่างๆ ของนักศึกษา ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาสากเหล็ก