วันที่ 12 - 13 กันยายน 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน AUN-QA ระดับอนุปริญญา ปีการศึกษา 2566 โดยผศ.ดร.วนินทร พูนไพบูลย์พิพัฒน์ รศ.ดร.กฤธยากาญจน์ โตพิทักษ์ และผศ.ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย เป็นกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ซึ่งมีหลักสูตรอนุปริญญาจำนวน 4 หลักสูตร ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร