การประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับ ปวช. และปวส. ประจำปีการศึกษา 2566
          วันที่ 21 - 22 กันยายน 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน IQA ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และประกาศนียบีตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) ปีการศึกษา 2566 โดยผศ.ดร.ชม ปานตา รศ.ดร.ภิญโญ ภู่เทศ และนายอิศรา จันทิมางกูร เป็นกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ซึ่งมีหลักสูตรปวช. และปวส.จำนวน 6 หลักสูตร ณ ห้องประชุมเทพหงษ์ทอง วิทยาลัยชุมชนพิจิตร