ติดตามการดำเนินการก่อสร้างสถานีวิจัย
          วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 คณะทำงานจากกองจัดทำงบประมาณ สำนักงบประมาณ ได้เดินทางมาติดตามผลการดำเนินงานในปีงบประมาณ 2564 และเตรียมจัดทำคำของบประมาณ 2565 โดยได้มีการประชุมหารือร่วมกับมหาวิทยาลัยนเรศวร วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ยุทธศาสตร์จังหวัดพิจิตรและภาคประชาชนอำเภอทับคล้อ พร้อมตรวจเยี่ยมพื้นที่การก่อสร้างสถานีวิจัยทางการเกษตร ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ ภูมิเขตร)