โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี 2564
          วันที่ 4 มีนาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดการประชุมชี้แจงหลักเกณฑ์การค้นหาหาผู้สมัครทุนนวัตกรรม สายอาชีพชั้นสูงระดับ ปวส.2 ปี สาขาเทคนิคเครื่องกล โดยมีผู้เข้าร่วมเข้าประชุม เป็นครูฝ่ายแนะแนว จากโรงเรียนระดับมัธยม จำนวน 15 โรงเรียน ในการนี้ คณะทำงาน แนะแนวและประชาสัมพันธ์ ได้ลงพื้นที่ชี้แจงหลักเกณฑ์แก่นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 6 ทั้งในจังหวัดและจังหวัดใกล้เคียง เพื่อเป็นการช่วยเหลือนักเรียนที่ด้อยโอกาสทางการศึกษาและให้ข้อมูลสอดคล้องกับข้อเท็จจริงจากสถานศึกษาเดิม ตามวัตถุประสงค์ของโครงการต่อไป