การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน
          วันที่ 23-24 มีนาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร) ร่วมกับสำนักพัฒนาฝีมือแรงงานพิจิตร ได้จัดเป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน เพื่อดำเนินการทดสอบฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างไฟฟ้า ในอาคารระดับ 1 โดยมีนักศึกษาของวิทยาลัยชุมชนพิจิตรทั้งแม่ข่ายและหน่วยจัดการศึกษาเข้าร่วมทดสอบมาตรฐานในครั้งนี้ด้วย ณ หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร)