โครงการพัฒนาสัมมาชีพการจัดงานศพการจัดงานศพแบบครบวงจร ตำบลท่าบัว
          วันที่ 7-10 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรร่วมกับโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ(มหาวิทยาลัยสู่ตำบล)หรือ U2T ได้จัดโครงการสัมมาอาชีพการจัดงานศพแบบครบวงจร(ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์) เพื่อฝึกอบรมให้กับประชาขนที่มีความสนใจเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ วัดท่าบัว ตำบลท่าบัว อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร