วันที่ 29 มิถุนายน 2564 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร คณะผู้บริหารและหัวหน้าสำนักวิชาการ ได้ร่วมต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจากวิทยาลัยชุมชนแพร่ นำโดย ดร.ประทีป บินชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนแพร่และคณะทำงาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการจัดการหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร