การมอบไม้กวาดดอกหญ้าและพรมเช็ดเท้า
          วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้มอบไม้กวาดดอกหญ้า พรมเช็ดเท้าจากโครงการส่งเสริมการมีงานทำ การมีรายได้ของผู้สูงอายุ ตำบลหนองพะยอม และตำบลวังหว้า ที่เข้ารับการฝึกอบรม ด้านอาชีพกับทางวิทยาลัย โดยได้ส่งมอบให้กับหน่วยงานราชการในพื้นที่ อาทิเช่น องค์การบริหารส่วนตำบลท่าบัว องค์การบริหารส่วนตำบลโพทะเล โรงพยาบาลสนามอำเภอโพทะเลและอำเภอทับคล้อ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลหนองพยอม