มอบอุปกรณ์เครื่องเล่นเสริมทักษะเด็กให้กับกับศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.โพทะเล
          วันที่ 15 กันยายน 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร โดยท่านผู้อำนวยการ นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ คณะครูและนักศึกษา ได้ส่งมอบอุปกรณ์เครื่องเล่น เสริมทักษะเด็ก ให้กับกับศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ขององค์การบริหารส่วนตำบลโพทะเล ซึ่งการจัดทำเครื่องเล่นโดยนักศึกษาฝึกงาน สาขางานโครงสร้าง ปวช. 3 และสาขางานอิเล็กทรอนิกส์ ปวส.1 ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ณ องค์การบริหารส่วนตำบลโพทะเล อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร