เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ระดับปวช. และปวส. วิทยาลัยชุมชนพิจิตร
          ในห้วงเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน 2564 นักศึกษาทั้งระดับปวช.และปวส.ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ทั้งแม่ข่ายและหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ ภูมิเขตร) และโพธิ์ประทับช้าง ที่มีความประสงค์จะรับการฉีดวัคซีน ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 (ไฟเซอร์) ทั้งเข็มที่ 1 และเข็มที่ 2 เป็นที่เรียบร้อย ณ โรงพยาบาลโพทะเล โรงพยาบาลทับคล้อและโรงพยาบาลโพธิ์ประทับช้าง