การประเมินประกันคุณภาพการศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ปีการศึกษา 2563
          ในวันที่ 16-23 ตุลาคมและวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรได้จัดโครงการส่งเสริมการจัดการเรียนการสอนด้วยกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษา มีการจัดกิจกรรมประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2563 ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีการประเมินทั้งระดับหลักสูตรและระดับวิทยาลัย ทั้งนี้มีผศ.ปรานี พรรณวิเชียร เป็นประธานกรรมการผู้ประเมิน อาจารย์จิรนันท์ กมลสินธุ์ เป็นกรรมการ และอาจารย์อิศรา จันทิมา เป็นกรรมการและเลขานุการ ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร