ร่วมงานบุญกฐินของสถาบันวิทยาลัยชุมชน
          วันที่ 24 ตุลาคม 2564 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้เดินทางไปร่วมงานทอดกฐินสามัคคีของสถาบันวิทยาลัยชุมชน ร่วมกับวิทยาลัยสมุทรสาครและอีกทั้ง 19 วิทยาลัยชุมชนเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี เพื่อนำปัจจัยที่ได้ไปบูรณะอาคารอเนกประสงค์ ของวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร โดยมีปัจจัยอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ รวมจำนวนทั้งสิ้น 988,999 บาท ณ วัดกระซ้าขาว ตำบลบ้านบ่อ จังหวัดสมุทรสาคร