การบริการชุมชน(งานคัดแยกเมล็ดพันธุ์ข้าว)
          ในช่วงวันที่ 29 พฤศจิกายน และ 6 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร) ได้จัดให้นักศึกษาของวิทยาลัยนำเครื่องคัดแยกเมล็ดพันธุ์ข้าว ออกบริการประชาชนหรือเกษตรกรในชุมชน เพื่อคัดแยกเมล็ดพันธุ์ข้าวไว้ใช้ในฤดูกาลผลิตต่อไป ณ วัดทับคล้อ(สวนพระโพธิสัตว์) อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร